Tin tức

Tin tức

31
2019-07

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH 1 SALE BĐS CÓ TÂM & TẦM ??

Nếu bạn yêu thích một công việc ổn định & thu nhập đều đều mỗi tháng =>>> Sale bất động sản không dành cho bạn.

 

Bất Động Sản là một công việc chỉ phù hợp với những ai thích một chút phiêu lưu, một chút mạo hiểm và cần rất nhiều sự kiên trì để có thể chạm đến sự thành công. Nhưng bù lại, đây là một công việc có mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn, song song đó là những mối quan hệ "cộng sinh" giúp bạn ngày càng phát triển "ổn định & bền vững"

 

 

Nói đi cũng phải nói lại, càng hào nhoáng thì càng khắc nghiệt. Tốc độ đào thải của ngành sale BĐS diễn ra khá nhanh và liên tục. Do đó, sau một thời gian “bén duyên” thì có mấy ai trụ lại được lâu với nghề. Thực chất, để thành công và tồn tại lâu trong nghề, người làm Sale Bất Động Sản không những đem những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà còn cần phải có “Tâm” & “Tầm”.

 

Sale BĐS bán hàng bằng cả cái TÂM

 

Cái Tâm của người Sale Bất Động Sản ở đây chính là SỰ CHÂN THÀNH. Cho đi chân thành - Nhận lại sự tin tưởng !!

 

Chẳng có một trường lớp nào dạy chúng ta điều này cả, mà nó vốn thuộc về bản chất, thuộc về bản năng.

 

Khi khách hàng đã chọn bạn và tìm đến bạn, tức họ đã có sẵn ĐIỀU KIỆN ĐỦ là "nhu cầu", là "khả năng tài chính". Việc còn lại của bạn là tạo nên ĐIỀU KIỆN CẦN - cho họ thấy bức tranh toàn cảnh về dự án. Khách hàng đủ thông minh để biết rằng trên đời này không có một điều gì là hoàn hảo cả, dù cho dự án có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, thì tất nhiên vẫn sẽ có những mặt hạn chế song song.

 

Thế nên, đừng cứ huyên thuyên kể về những mặt tốt, lợi ích của dự án, hãy chia sẻ cho khách hàng cả những điểm yếu và mặt hạn chế trên quan điểm khách quan của mình.

 

Quy luật Cho – Nhận luôn đúng dù trong bất kỳ ngành nghề nào. Họ chọn tin tưởng bạn, vậy chúng ta cần phải làm cho khách hàng cảm thấy niềm tin đã được trao đúng nơi.

 

 

Sale BĐS cần phải có tầm - Xứng tầm giá trị

 

Bên cạnh điều kiện cần là sản phẩm tốt, các “chiến binh” Sale cũng cần xây dựng hình ảnh cá nhân, sự CHỈNH CHU, TƯƠM TẤT là điều bắc buộc & cần thiết.

 

Một căn hộ có giá trị "TỶ ĐỒNG". Nếu bạn là khách hàng, bạn sẽ chọn một nhân viên tư vấn trang phục tươm tất, tóc tai gọn gàng, tác phong chuyên nghiệp hay một nhân viên tư vấn trang phục luộm thuộm, đầu tóc rối bời ?! 


=>>>> Chưa bàn đến kỹ năng & kiến thức, nhưng sự chỉnh chu & tươm tất sẽ là một điểm cộng lợi thế giúp bạn chiếm được "cảm tình" của khách hàng.

 

Môi trường làm việc cũng là yếu tố mà mỗi nhân viên BĐS cần phải quan tâm. Bởi đã qua rồi cái thời Sale mạnh, Sale giỏi phải làm việc một mình, thay vào đó hãy “cộng-sinh” với nhau, những cộng sự chung chí hướng để cùng phát triển, để cùng thành công.

 

 

Chẳng có con đường nào là trải hoa hồng cả, để trở thành Sale BĐS chuyên nghiệp phải hy sinh nhiều thời gian và công sức hơn để trau dồi, bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm. Ngoài kỹ năng giao tiếp, kiến thức thị trường, tài chính, kinh tế, những vấn đề liên quan, còn cần phải có kiến thức về các công cụ, công nghệ hỗ trợ để có thể tự mình đưa ra tầm nhìn chiến lược cho bản thân và đội nhóm, mang về kết quả kinh doanh tốt được.

 

Bất Động Sản là một “sân chơi” khắc nghiệt, chỉ phù hợp với những cá nhân và doanh nghiệp có đủ Tâm và Tầm, nếu như hội tụ đủ yếu tố cần và đủ thì có lâu mấy cũng sẽ thành công.