Tin tức

Tin tức

21
2019-05

Những điểm cộng của dự án căn hộ Carillon 7

Carillon 7 nằm trong khu dân cư đã hiện hữu, nhiều tiện ích, thuận tiện cho cư dân trong công việc, học tập, buôn bán hay cho thuê mua.

 

Vị trí đắc địa

 

Carillon 7 liền kề Đầm Sen và Uỷ ban nhân dân quận Tân Phú. Nằm ngay trung tâm hành chính, cư dân tương lai của dự án có thể thụ hưởng nhiều tiện ích trong khu vực, cũng như dễ dàng kết nối về trung tâm thành phố, các tỉnh miền Tây Nam Bộ. 

 

Hệ thống tiện ích phong phú

 

Tính đến thời điểm hiện tại, TTC Land (tiền thân Sacomreal với 15 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản trên thị trường) đã phát triển 5 dự án thuộc dòng căn hộ Carillon, trong đó Carillon 7 được đầu tư mạnh nhất với hệ thống tiện ích liên hoàn gồm phòng gym, spa, shop thương mại, nhà trẻ, hồ bơi rộng 260m2, mảng xanh - sân nội bộ rộng 1.500m2 và an ninh 24/24.

 

polyad

Carillon 7 thuộc dòng căn hộ tầm trung Carillon thành công trên thị trường.

 

Mức giá phù hợp dưới 2 tỷ đồng

 

Carillon được định vị là dòng căn hộ tầm trung có giá dưới 2 tỷ đồng, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu ở thật tại nội đô. Diện tích căn hộ từ 50 đến 65 m2, phù hợp với các gia đình trẻ đang sống tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

 

Dự án có gam màu chủ đạo là xanh, trắng, vàng. Những mảng màu này được bố trí ở tất cả vị trí dự án như hồ bơi, khuôn viên xanh, các căn hộ thiết kế nhiều cửa sổ, đón ánh sáng tự nhiên, nội thất hiện đại...

 

Đầu tư sinh lời

 

Carillon 7 nằm trong khu dân cư đã hiện hữu, nhiều tiện ích với 8 trường học, 15 siêu thị - chợ, 8 bệnh viện, 5 công viên xanh... thuận tiện cho cư dân trong mọi lĩnh vực như công việc, học tập cũng như buôn bán hay cho thuê mua.

 

Theo ghi nhận của TTC Land trong sự kiện giới thiệu nhà mẫu Carillon 7, 100% rổ hàng đợt một được giữ chỗ chỉ trong một buổi sáng. Trong đó, nhiều khách đã mua các dự án Carillon trước đó tiếp tục đầu tư Carillon 7 vì khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt. 

 

"Trước đó, mức hấp thụ của hàng loạt Carillon đạt 100% chỉ trong vòng 2 tuần đến 1,5 tháng. Đơn cử Carillon 3 trên đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình và Carillon 5, Tân Phú hết hàng trong hai tuần", đơn vị phát triển dự án cho biết. 

 

Hồ bơi rộng 260 m2 cùng mảng xanh - sân nội bộ rộng 1.500 m2 tại Carillon 7.

Hồ bơi rộng 260 m2 cùng mảng xanh - sân nội bộ rộng 1.500 m2 tại Carillon 7.

 

Pháp lý đầy đủ

 

"Carillon là dòng căn hộ phát triển bởi nhà phát triển bất động sản uy tín TTC Land nên không chỉ đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng, mà thời gian ra sổ chỉ sau hơn một năm kể từ khi khách nhận nhà", đại diện đơn vị phát triển dự án khẳng định.

 

Cũng theo TTC Land, hiện dự án thứ năm Carillon 7 đã có giấy phép xây dựng. Đặc biệt, khách hàng chọn mua căn hộ tại Carillon 7 sẽ được miễn 2 năm phí quản lý chung cư.

 

Tham khảo thông tin tại Văn phòng bán hàng và nhà mẫu: 24 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM. Website: www.carillon.com.vn; hotline: 0906 33 11 00

Thiết kế căn hộ hiện đại, sang trọng & tối ưu diện tích 

 

Đơn vị phát triển uy tín

 

Carillon phát triển bởi top 3 chủ đầu tư uy tín của Việt Nam TTC Land - tiền thân Sacomreal với 15 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản.

 

TTC Land đã thành công với nhiều dự án trọng điểm như Jamona Golden Silk, Jamona Heights, Charmington La Pointe, Jamona City, Jamona Home Resort và hơn 1.000 sản phẩm thuộc dòng Carillon. 

 

Theo Thế Đan
vnexpress.net